Prenatal checkups

Prenatal checkups are crucial in your pregnancy journey. Make sure to visit and contact your OB-GYN regularly so you’ll know how to take care of your baby better. #ProjectSidekicks #TAPSidekicks

Prenatal checkups
9 Các câu trả lời

true! maganda pati kung Ob/Sono para isang bagsak na ang ultrasound at checkup at better kung pwede mo hingin number ni Ob para mag message or viber pag may emergencies lalo ngayong pandemic. like pag may kakaibang discharge, pwede mo send pic agad kay Ob, yun lang wag naman super kulit din kasi may sariling buhay naman si Ob. yung Ob ko nag send din ng riseta dati lalo pampakapit kasi nag spotting ako in between scheduled checkups. maganda makahanap ng makakasundo na Ob

Yes😊 lalo na maselan ako mag preggy. Kahit anong mangyari hindi pwede na di ako mag papa Consult minsan teleconsult din😊

Sa konday papacheckup ako. i wala pa naman sked ko. pero papa ultrasound ako.

Yes. We go on a regular prenatal check up.

yes. regular din ako.

Yes. Yes na yes

true po 🙂

Agree!

yes