Hello po mga momies🥰delay napo mens ko kase po pababa counting ng mens ko dapat napuba kong mag pt?

PREGY OR NOT?

Hello po mga momies🥰delay napo mens ko kase po pababa counting ng mens ko dapat napuba kong mag pt?
8 Các câu trả lời

Magdownload ka ng flo app mi. Dun sa nakalagay na fertile days ko, nabuntis talaga ako 😅 mas madali itrack kung kelan ka nagkaron and kelan ka fertile.

2y trước

Omgggg congrats miiii! Check up agad para maresetahan agad ng vitamins at pampakapit 🥰🥰🥰 super mag ingat miiii

Kung regular nmn po regla mo! At wala nmn problema… sa loob ng 1 month na wala kng period for sure buntis kna.. congrats and advance mommy.

2y trước

Congrats mommy.!! Enjoy your pregnancy journey 🥰❤️

mga Oct. 27 or 28, if wala pang mens. try mo magpa PT.. ganun ginawa ko. 1 week delay yung mens ko, nagpa Pt Ako, ayun buntis ako. 😅

2y trước

Sige po. Do it first thing in the morning. pinaka first na urinate sa umaga para accurate hihi

Download mo yung Flo na app. Recommended ng sister-in-law ko. Nakatulong din yan samin ng husband ko para mabuntis.

Traditional calendar gawin mo dun ako nabuntis e after ng mens mo after 1 week dun ang fertile window mo

pt ka mamsh after 12days na d dinatnan

2y trước

𝚖𝚒 𝚗𝚊𝚐 𝚙𝚝 𝚗𝚊𝚙𝚒 𝚊𝚔𝚘 𝚔𝚊𝚗𝚒𝚗𝚊 𝚙𝚘𝚜𝚜𝚒𝚝𝚒𝚟𝚎 𝚙𝚘🥰🥰🥰

Bumili ka po ng Pt mam

2y trước

𝚋𝚞𝚔𝚊𝚜 𝚙𝚘 𝚖𝚊𝚊𝚖 𝚖𝚊𝚐 𝚙𝚙𝚝 𝚗𝚊𝚔𝚘 𝚔𝚊𝚜𝚎 𝚙𝚘 𝚊𝚗𝚐 𝚜𝚊𝚋𝚒 𝚞𝚖𝚊𝚐𝚊 𝚍𝚊𝚠 𝚙𝚘 𝚞𝚗𝚊𝚗𝚐 𝚒𝚑𝚒 😅

wait mo gang nov 1

2y trước

𝚌𝚐𝚎 𝚙𝚘 𝚜𝚊𝚕𝚊𝚖𝚊𝚝 𝚙𝚘