Normal pa po ba sa 5 months pregnant ?

6 Các câu trả lời

oww myyy mamsh.delikado po pag may discharge na blood sa pwerta nyo.bka po may uti kyo or makukunan po kayo much better pacheck up kana po para mamonitor si baby.at mapalaboratory kyo.tska ultrasound

Follow your mommy instinct po. Kapag may nararamdaman ka na mali. Go agad sa hospital kung wala budget may mga public hospitals naman po, district, provincial or regional hospital man yan.

ako nga na kasing laki ng 25 cent yung spot ko ninerbyos na ko. Talagang nagpa ultrasound agad ako kahit di alam ni ob. Ayon may sub hemmorhage pala ako.

Not normal po.. Baka magpreterm labor po kayo.. Sugod na po agad sa ER kung wala budget sa mga district hospital, mga public hospital

never naging normal ang duguin pag buntis. unless manganganak ka na. paulit ulit po yan sinasabi. pacheck up ka na.

According to my ob hindi normal ang magspotting lalo naman po ang blood clot na tulad nyan.