toothache

Pregnant 31 Weeks Meron po ba ditong biglang sumakit ngipin then pagkawala ng sakit, namaga yung sa may bandang leeg? Ano po ginawa niyo? Ilang days bago nawala pamamaga? Alam ko po kasi bawal mag-antibiotic at biogesic lang ang pwedeng gamot. Thanks po sa sasagot.

1 Trả lời

pacheck niyo po sa dentist, pwede mag antibiotic ang preggy as long as prescribed.. if the pain continues, biogesic lang ang safe for pregnant women..

5y trước

Thanks for answering. Yes, nakapagpacheck na ako sa dentist. Nakapagbigay na rin ng antibiotic at may go signal na ni OB to take them. :)