pregnant

pregnant 30weeksVia LMP 29weeks Via Utz EDD. August30-sept7 Pabasa naman po mga mami. okay lang po ba yun weight niya? or need ko na din mag diet pa explain naman po thank you!😊

pregnant
1 Trả lời

Im not familiar with the fetal weights. Ano po ba sabi ni OB? Sa tingin ko po normal pa naman weight nya. Si baby ko kasi maliit lang. Halos ganyan din weight nya

4y trước

Wal kasi sila ob eh. Nag uultrasound lang sila. ikaw nalang magpapakita sa ob mo.