22w6d preggy

Pregnant 22w6d Kuha lang po sana ako ng advice na baka meron tulad skn mababa dw si baby or mababa ung tyan? 5months po akong preggy after 8yrs nsundan ult panganay ko, tagal no? Diagnose pcos po ksi ako. LCIF & nagpataas matres. So,kahapon nga po sked q turok anti-tetanus, sa center lang tlga ako nagpapaPre natal. ✌️😊 okay nmn heartbeat ni baby sbe ng midwife,mahinhin dw 😅 pero ang baba dw ng tyan ko. 😔 pero lagi na nga aq nglalagay ng unan sa pwetan bago ako matulog or kpag nagpapahinga ako. No work nmn ako pero bkt kaya mababa? Bigay naman po kayong tips bka may alm pa kyo. pero good thing nmn po is nararamdman q at nkikita q galaw ni baby ♥️ pbebe nga lang, baka girl na sunod hehe Thank you in advance po sa mga sasagot. ♥️ Paranoid mommy kse tagal bago ulit nabuntis.. Thanks admin. Keep safe! ❤️#advicepls

1 Trả lời

hello momsh .. same tayo .. parang mababa .. and d sya gnun klki .. pero 6months n ko .. tom sched ko for check up ttnungin ko din bat gnun si baby .. pero good thing din kasi magalaw nmn si baby .. mlikot .. mnsan hirap mksleep sa likot hehehhe

4y trước

mamsh, share mo nmn skin kung bakit ha. thank you po. keep safe 😊