Pano nio po maiiwasan contipation? 13weeks pregnant po .dlwang beses na po kc nanyre skin dumi po aq

Pregnant#1stimemom

2 Các câu trả lời

hindi po maiiwasan ang constipation lalo na kung nagttake ka ng vitamins na may iron/ferrous. nakakablack sya ng poop at nakakatigas. pero may remedy naman. kung hiyang ka at di ka maselan, try mo kumain ng oatmeal. okaya peras at apple. pwede rin ang yakult dahil nakakalambot sila ng poop. syempre pa, more water. iwasan nyo po umire ng sobra, baka magkaalmoranas kayo or worst baka sumama si baby sa pag ire nyo. hope it helps.

advise ng OB ko before drink more water. Kasi nakakapag patigas talaga ng poops ang vitamins or try mo papalitan ng brand ng vitamins.