Ano po kaya ang magandang femine wash para sa ngrarashes at nanganagati na ari at ng didischarge din

For pregnant

1 Trả lời

mamii pacheck up ka din po . baka may infection ka if nangangati. pwede ka resetahan ng antibiotic if necessary. hindi din kasi advisable ang feminine wash para itreat yung ganyang condition. Try nyo po na warm water lang pang hugas muna. then make sure to pat try before wearing underwear. tapos pag nafeel mo na basa na underwear mo. wash ka ulit then palit ka.