No sign of Labor-1 cm for 3 weeks

Pregnant for 38 weeks 4 days Cephalic FTM Hi Mommies, 3 mondays na ako nagpapa-IE, 1cm pa rin ako. Mataas pa daw si baby. Pinagtake na rin ako ng primrose simula last week 2x sa morning , 2x sa gabi. Kapag this week di pa ako nanganak possible na ma-CS na ako. Gusto ko sana mai-normal delivery kasi naka cephalic sya eh saka di mahirapan sa recovery. Any tips para bumaba si baby? Nag squat, walk, pineapple na ako. Pero no sign of labor pa rin. Thank you, Mommies. May we all have a safe delivery and healthy babies 🥰

5 Các câu trả lời

same here mga mii, currently 38 weeks and 4 days pro no sign of labor pa din. dami q n din gnawa like exercise, squats, walking.. last week p aq pinagtake ng primrose oil at buscopan ni OB pero up until now wala pa din. umiinom na din aq ng pineapple juice, even Chuckie 😅 bsta lahat ng mga suggestions ng iba ay cnusunod q... Hoping and praying na makaraos na taung lahat... 🙏🙏🙏Team June... God bless us all mga mii😊

sis, 38wks na rin ako today. No sign of labor din. pinagtake ako ni OB ng buscopan 3x/day for 3days at nag iinsert ng prim rose 2pcs. since Friday. Sabi nila kapag gusto na ni baby lumabas, lalabas lalabas sya. Godbless Us!

1y trước

Yes mami tama. Kung kelan talaga gusto lumabas ni baby hahah 😂 May nakita nga ako na iwait lang daw hehe

edd june 16..nanganak june 1..pine apple juice and chuckie lang mga mie,,walking and squat😉dlwang mahabang eri lang po lbs na c baby.😊

1y trước

Sana all momsh

38 weeks me ,last sat 3cm na pero close cervix pa daw . pasakit sakit pero nawawala din ,huhuh lahat din nagawa ko na ,waiting nlang talaga 😁

1y trước

Diba mhi kapag may cm na ibig sabihin open na yung cervix

ako din mi , 39 weeks and 3 days na . No sign of Labor pa din ..

1y trước

1cm na ko mula may25 last check up ko june1 same pa din. 😔nainom ako ngayon chuckie at pineapple juice sana makahelp