tanong lang po magkano na po bawas ng Philhealth ngayon pag CS ka?

Pregnant 36 weeks na po

9 Các câu trả lời

ako ay sa private hospital nanganak, only 24k ang kinlatas sa Philhelth ko. At that time ay di pa updated ang contribution payment ni company na halos buong year 2023 to present (April 2024 nanganak ako) ay walang hulog.

In a public hospital, pwede ka mag zero bill, iapply mo maam sa malasakit o social worker. no worries kahit CS ka.

24k po sa akin. private. cs din po

depende po sa Ospital

2t trước

Ah depende pala yun sa hospital sis?

34k po na less saken, private cs

private ako, nsa 30k din.

23k yung sakin, cs ako

2t trước

philhealth po ng asawa ko Mommy

25k po saken

19,000.