Incase of Emergency

Pregnant, 35 weeks and 2 days Hi mga mommies, question lang, I am working kasi sa BGC and my isa pa kong week bago mag maternity leave. Ang OB and hospital kung saan sana ako manganganak is sa Calamba, Laguna.. Incase of emergency po ba (wag naman sana) at inabot ako sa BGC, tatanggapin ba ko ng mga hospital nearby dun kahit wala akong record sakanila, kung bigla bigla akong manganganak? Thanks sa mga sasagot ?

1 Trả lời

Yes po.. ask ur ob den bka nmn my nearest hospital don n pwede din sha in case. And better be careful nlng muna s ngyun till mreach mo ung leave mo. But ask mo s ob mo. Then if ever research ka or pnta k s hspitl ask if cno ang ok n ob nila don