Vitamins...

Pregnant 2nd Baby 30 weeks and 3 days 1st Baby going 3 y/o Hi mommies, Ask ko lang po if normal po ba na ferrous sulfate + Folic acid lang po iniinom na vitamins simula nung nalamang preggy until now tapos everyday po nainom ng milk, ok lang po ba yun? sa first baby ko po kasi nainom pa ako ng calcium, pasagot naman po mommies baka sakali mahabol ko pa uminom ng calcium, tia 🥰#pregnancy

Vitamins...
1 Trả lời

hello po, 10weeks pregnant po ako. nag pa check up po ako sa center dto samin. Ganan din po yung binigay sakin. tinanong ko po kung anung oras ang tamang pag inom nito morning daw po yung pag kagising walang laman ang tiyan. yung sa Calcium naman po bigay ng ob ko alternative daw po yun if ever hndi mahiligan or magustuhan ang milk.