Hi ask lang po puede bang inde buntis ang babae kahit 3times positive ang pt.?

5 Các câu trả lời

not all positive pt po ay buntis talaga with a baby inside meaning po ang confirmation po nun is thru transV utz. may mga positive po sa pt pero pagcheck sa utz walang laman kahit pabalikin po ng ilang weeks. meron din po kasing tinatawag na h-mole. - nagrerelease po ito ng hcg, pregnancy hormone. pacheck ka na lang po sis para po sure. hoping na positive baby po 🙏🙏🙏 Godbless.

2y trước

thankyou sana nga po positive baby🙏

basta nag positive sa pt positive tlaga un... buntis ka tlaga kasi kung hindi ka buntis kahit anong gawin sa pt ndi tlaga yn magdadalawang guhit

2y trước

prang hindi naman na dedetect ng pt yung pcos, kase pcos din ako

positive indicates high HCG pwedeng buntis pwedeng may underlying condition. Better check with OB

very rare case ang false positive. lalo at 3 pts na ang nagpositive

2y trước

yan po isang posible na sabi ni doc puedeng too early,, miscarriage na di alam or pa miscarriage palang or ectopic kaya di makita sa transv

para sure maq pa tvs nalanq kau.

2y trước

nagtransv na po kaso walang nakita