Okay lang po ba magpakabit ulit ng braces or adjust during pregnancy? Thank you po.

3 Các câu trả lời

Yes. Ako po nagpapaadjust while preggy. Aware din ang OB na may braces ako and nireco talaga na magpaalaga or magpacheck sa dentist kasi prone sa toothache ang buntis. But I have my braces na before pa mabuntis.

2y trước

Me too, Mommy. Kaso ang dami kasing sirang bracket need na siguro talaga ng adjust hehe thank you.

ako. po nagpapa adjust pdn kahit preggy ☺️ pero last na ung this july kasi kabuwanan ko na ng august hehe ask mo din po sa OB mo mi ☺️

2y trước

Thank you so much po, Mommy! ❤️

Nagpapaadjust ako noon Mommy khit preggy ask your OB too.

2y trước

Thank you, Mommy! ❤️