Bawal po bha talaga sa buntis ang pagkaen ng Pinya? 7months pregnant nadin po ako

11 Các câu trả lời

Base po sa nabasa ko sa article d2 sa TAP. Yung pineapple daw ay nakakatulong to soften our cervix, nakakatulong ito sa pag open ng cervix natin kaya recommended ito para sa mga malapit ng manganak pero bawal ito sa mga buntis na wala pa sa kabuwanan or nasa 1st and 2nd trimister pa lang dahil maaaring mag lead ito into miscarriage.

Not true po. Unless kumain ka ng 7 whole pineapple sa isang kainan baka pa pero kung 2 to 3 slices po ay ok pa naman. In moderation ika nga. 😉 Google nyo din po and ask your OB

No pwede ang buntis sa pinya. If di ka naman high risk, go lang. Nung constipated ako during first trimester pinakain ako ng pineapple and papaya ng OB ko.

In my case po, binawalan ako ng ob ko since my first check up, around 4or5 weeks ata ako nun. Until now hndi pdin nya ako ina-allow kumain ng pineapple at papaya..

You can eat pineapple if you're not allergic to it. You may check food and nutrition section po ng app for food that are safe and not. 😉

parang Hindi naman. Isa din yan sa mga pinaglihian Ko. nuod ka sa YouTube "nurse yeza"search mo .

hindi naman basta in moderation.ako minsan na kain pinya pero pa kunti kunti lang.

kumakain ako nung preggy ako ng pinya. Ok nman di nman lumambot cervix ko

pwede po basta in moderation lang po

as per OB Leila, hindi daw po totoo.