Ask lng po ilang months nyo po naramdaman Yung unang sipa Ng anak nyo? 4 months pregnant na po ako

5 Các câu trả lời

1st pregnancy ko po 21 weeks. 2nd pregnancy 18 weeks. Depende po yan mommy. Factor din po position ni baby and position ng placenta.

naramdaman ko sipa and suntok n baby 20 weeks..tipong ramdam m vibration ng buong tyan m..

Ako mommy sa pagkakatanda ko, 21 weeks ako nuong una kong naramdaman yung sipa ni baby.

22weeks ako nararamdaman ko kicks ni baby medyo late na kasi Anterior Placenta ko

Solid kick around 5 months sakin before mommy 😊