Maternal Milk Normal lang ba hindi resetahan uminom ng gatas na pang buntis?

2 Các câu trả lời

kung meron naman pong binigay na calcium ok na po yun. pero nasa sayo kung iinom ka pa rin. sakin kasi promama binigay ng OB ko diko ganong bet yung lasa kaya nagpapalit palit tapos hanggang sa nag stop ako kasi ayoko na ng lasa

Yes. Optional yan. Bili ka nalang sa supermarket at grocery if you like. Di naman need ng reseta. Milk supplement lang cia.