Tanong lang po ! Ano po ba susundin LMP or yung sa ultrasound po? Medjo naguguluhan lang po

12 Các câu trả lời

Sa case ko po kasi kahit alam ko yung LMP ko sa TVS pa rin po yung sinunod ng OB ko pero di naman nagkakalayo yung date, mga 1 week lng pagitan at yung sa ultrasound kasi binabase nila sa laki ni baby. Track niyo na lang po yung latest ultrasound nyo at yung old, pero usually kasi sa laki ni baby sila bumabase kaya my mga ultrasound para malaman kung tama yung laki or baka kulang pa sa development. Sakin kasi track pa rin ng OB ko yung LMP ko kahit na sa ultrasound yung sinusunod na bilang.

2y trước

salamat po!

sakin po via LMP Aug. 3. sa transV din Aug. 3. tapos nung 2nd ultrasound ko july 23. then last ultrasound aug. 3 ulit. nanganak ako july 21. naguluhan din po ako hehe

2y trước

thankyou mamsh. kaya nga nakakalito 😊

As per my OB, if more than 1 week ang difference, ang susundin po is ultrasound. Pero kung less than 1 week, yung LMP po ang susundin. 🙂

2y trước

unang ultrasound ko kasi july 14 tpos pangalawa ultrasound june 28 . kaya medjo naguguluhan ako . salamat momsh 😊

sabi po ng ob ko nun is ung 1st ultrasound ang susundin pero ung mga midwife po na iba na ob pag sure ka naman sa lmp mo yun po susundin

2y trước

salamat momsh ❤️

Yung unang ultrasound po. Yung OB ko un ung sinundan and true enough I gave birth at 40weeks and 2 days.

2y trước

unang ultrasound ko kasi due date nakalagay is july 14 tpos pangalawa june 28 na kaya medjo nakakalito 😊

Ang sinunod po ng ob ko yung unang ultrasound ko po.

akin po yung transv ko sinunod ko at tama naman sa bilang

2y trước

salamat po

pinaka accurate raw ung unang ultrasound. ung TVS

LMP po if sure ka pag hindi first ultrasound

Kung alam mo LMP mo yan ang susundin ng OB