8days delayed pero negative sa PT😞😭 Nag spotting ako nung 14-16 at nag spotting ulit ako ngayun😭

3 Các câu trả lời

hello po ask ko lang 8days delayed na po ako ngayon araw na to but nagtake ako ng pregnancy test nagnegative may mga nararamdam kasi ako gaya ng nangangalay lower back ko tapos naninigas lower belly ko laging masakit ulo .. pero negative naman ako or baka super agad ano po sa tingin niyo??

8mo trước

hmmm try mo ulit mag pt next week mi. hindi lang kasi pregnancy kung bakit nadedelay ang isang babae. ako 18 days delayed na ngayon nung nag pt ako lagi negative kaya hindi nalang ako nag ppt ang hirap din kasi umasa. kaya mag wawait nalang ako 1 month delayed tas pa check ako. baka kasi may iba pang reason kung bakit delayed. pwede ring hormonal imbalance, pcos etc

hello mamsh buntis po kayo? currently experiencing right now 😭

try mo mag pa blood test. baka kase mababa hcg mo