Good evening! Magtatanong lang po, need po ba talaga magpa inject ng anti tetanus pag preggy?

2 Các câu trả lời

Sis, un ob ko ni require ako magpa vaccine ng anti tetanus. Not sure if lahat ng ob pinapa gawa un, pero protection po un sa baby pag labas nya so may immune na sya nasa womb pa lang sya if mgpapa anti tetanus ka according po sa ob ko yan.

3y trước

Thank you po sa info. po 😊

yes po it is required and it is very important po. TTor tetanus toxiod po is given to protect baby inside the womb from tetanus po.