positive po ba to or negative

15 Các câu trả lời

Anong test po etoh? Is it the same ovulation test? Kasi ung pink my LH meaning pang ovulation yan. Maaring fertile ka or ovulation mo na.. Dito sa puti, im not sure kung anong kit ang ginamit mo.. kung prenancy test yan, yes positive.

3y trước

opo ovulation ang isa .yung parang stick.yung isa din ay pregnancy test.

natusok sa Pako, hindi naman po dumugo gasgas lang po at nabalat po, delikadu poba yon? May epekto ba sa baby worried lang ako 4 months pregnant po, hindi papo nakakapag anti tetano.

Positive naman po dahil 2 lines. Pero sabay nyo po ba ginamit? Ovulation test po kasi yung isa, yung may LH na nakalagay. So better po siguro kung blood serum test ang ipagawa nyo.

3y trước

opo pinagsabay ko ginagamit

negative super labo ng line. 🤦🤦🤦🤦

3y trước

Hahahahahhahahaha

super duper ultra mega positive

positive na po yan 😊

Obvious po na positive

positive na po yan

positive po ito

Positive ♥️