9 weeks and 3 days wala pa ba heart beat si baby? Hindi po nila ako na fetal doppler

6 Các câu trả lời

Ako November nag pa check up 7weeks siguro nun d rin narinig HB ni baby Sa fetal doppler kaya agad ako nirefere ng OB ko na mag TransV At ayon dec 3 nalaman ko nga n 9weeks preggy nako halos mangiyak ngiyak ako Sa tuwa👶🏻😇🙏🏻 pag ganyan kasi sabi masyado padaw maaga

2y trước

Salamat po momsh❤️

masyado pa pong kasing maliit si baby to detect yun heartbeat sa fetal doppler, ginagamit po yun around 12 weeks pataas. Much better po ask mo si ob for referral ng ultrasound. 😊😊

2y trước

Thanks momsh❤️

lipat nalang po kayo ng ibang ob, dapat po kasi matagal na kayo nirequest ni ob na magpa ultrasound para makita yung development ni baby and lalo na yung heartbeat.

2y trước

Kaya nga po eh😔nag worry ako

nagpa ultrasound ka na ba? malalaman naman dun kung may hb si baby mo, sa doopler naman 4months pa yan ginagawa para marinig mo mismo hb ni baby

2y trước

Wala pa, kasi wala namang sinabi ob ko

sa transV po maririnig niyo na hearthbeat ni baby pag 9 weeks kasi ako po dati 7 weeks meron na.pero sa doppler mga 16 weeks pa po ata.

2y trước

Thanks po momsh ❤️

7weeks meron na heartbeat si baby mas maganda pa ultrasound

2y trước

Thankyou momsh❤️