Makikita na po ba Gender kapag mag 6 months ang tyan??

5 Các câu trả lời

Sasagotin ko to tomorrow, bukas mag pa pa ultrasound na ako nung mga 4 weeks ako sabi talaga nag prenatal sakin kelangan na daw ultrasound pero mag papalab pa ako non ngayon 22 weeks na 5 months na pwede na daw bukas ang sched ko for ultrasound sana nga hindi tulog at nde naka paluktot para hindi sayang sa Pera😢

yes po depende sa position ni baby. Sakin po nakita na ng 5 months. Kumain din po ako matamis before ng utz para maglikot sya

Yes po sakin 5months today nalaman ko na kanina sa ultrasound :)

Yes poh

yes po

2y trước

thank you po❤️