Kung kelan mlapt manganak dun pa ngtutulog hahahah sno same case pg gising sa tnghali namanhid kamay

7 Các câu trả lời

same here. almost 35weeks antok lagi then sobrang manhid ng daliri hirap tiklopin ang kamay. pero ok lang kasi konting kembot nlang..😊

3y trước

yes po. nagstart sya 2nd trimester ko palang pero light lang minsan manhid minsan hindi. pero ngyun malapit ba po ako manganak as in manhid na manhid po sya lalo na dun sa dulo ng daliri. hirap tiklopin lalo na pag kakagising. ineexercise ko nlng po ang kamay ko. close-open ganun. 😊

ako din po malapit na mag fullterm pero antok na antok pa rin lagi. Pero siguro okay lang naman kasi sa gabi/ madaling araw hirap ako makatulog.

3y trước

sced nku cs sa Friday pero ung antok ko grbe pdin😂khit sobrng init ng pnahon inaantok pdin ako

same here momsh. tanghali na gigising tapos mga after lunch banat ulit ng tulog 😂😂

3y trước

hahahah true ihi lng Ang Tayo😂

aku dn pero ok naman yan bsta nagalaw galaw dn wag puro tulog

3y trước

bkit cs ka sis

ako rin. antok na antok ako lagi

3y trước

sced nku cs sa Friday 😂 tpos umaga plng inaantok nko

Carpal tunnel po yan.

aKo rn po. antOkin

3y trước

srp Po ksi matulog ndi nmn ako namanas