ask lng ung nkpgpa utz njn at baby boy,anu sign po b n bby boy mggng anak..dp ko nkpg p utz.

1 Trả lời

there are no particular signs po pag baby boy unless of course pag nagpa ultra sound talaga. kasi iba iba ang nagbubuntis. some people will tell you na kapag patusok lalake or pag hindi blooming pero di naman umakma sakin yun. if you're on your 20 weeks pwede ka na pa ultrasound, makikita na yan basta nasa pwesto na si baby.