Gnun b tlga pg bby boy sobrng likot Halos di ako pinpatulog myat maya galaw nya🤣Going 30 weeks🤗

34 Các câu trả lời

Mine is girl, pero ang likot din nya, hirap matulog sa gabi.. tapos sya din alarm clock ko sa umaga, minsan madaling araw pa nga..

ganyan din p ako pag matutulog na po ako doon po sobrang likot ginagawa ko di ko po papansinin para mkatulog po ako

Super likot haysss mdaling araw tpos ngayon gabi naglaw pdin hahahh 33 weeks nko gnun dw yta pg bby boy😅

It keans active baby mo momsh hahaha magready ka na paglabas nyan for sure active din sya☺️

sakin naman baby girl pero sobrang likot. lahitboras ng pagtulog ko naglilikot paden sya.

i'm in my 33 weeks at baby girl. sobrang likot niya minsan nasasaktan na ako☺️

di naman po momsh, sakin po eh baby girl pero sobrang likot lalo na sa gabi.

Opo tapos tagal pa lumabas sa tyan mo masyadong nageenjoy hahahah

Same here going 30 weeks tomorrow super sipa din baby boy ko..

Pwede po mag tanung Ilan months po gagalaw c baby I'm preggy 3months