Mga mommy Ilan months baby niyo nung una niyo naramdaman yung pag galaw nya? Salamat sa sasagot☺️

84 Các câu trả lời

I was around 17 weeks nung first ko maramdaman ung galaw. Very faint movement na parang may feather na kikiliti sa loob ng belly mo. Tapos by 18 weeks Mas malakas na ung galaw. By 19-20 weeks, kita na pag pumipitik ung belly ko. By 21 weeks medyo humina ung movement nya

as early as 18 weeks. malaking tulong yung device na binili namin yung Baby plus it’s a prenatal educational system. hindi ako nahirapan e monitor hanggang manganak ako kasi super active siya lalo na kung lesson time na namin.

18 weeks na po ako now, may nararamdaman akong pitik pitik, tapos minsa tumitibok po HAHAHAH not sure kung si baby po yun eh😅 1st baby ko po kasi, pero nakakatuwa minsan lalo pag may pumipitik sa tiyan ko♥️

3y trước

yung tyan ko po ganyan tumitigas at umuumbok din ngayon po 20 weeks nakong preggy ..

16 weeks nkaramdam aq ng parang bubbles na pumipitik.. ngaun im 19 weeks and 2 days parang humina na.. d kuna sya gaanong nrrmdaman🥺minsan ng woworried aq bakit d nagalaw.. pero naninigas sya pag mdaling araw..

19 weeks ko unang naramdaman tlga ung galaw niya 😅 Ngayon 29 weeks na kami ang likot likot na ramdam na ramdam ko ung mga sipa niya na parang nabibinat balat ko sa loob jusq anterior placenta pako niyan 😅

3y trước

Me too po. Anterior placenta, kaya dikl siya gaano ramdam nung una. Ngayon 24weeks siya soft lang din, at madalas pag tatagilid ako nandun siya parang pinapaalis niya ako na doon humarap sa kabila. 😊

17 weeks po ako noon 1st time ko sya naramdaman (5:30am) sa may right side ng puson na parang umiikot tapos ayun po till now(6mos na) super active si baby lalo na pag madaling araw 🤦‍♀️😂

I'm now 20 weeks pregnant and nung nag- 19 weeks ako, doon ko na unang naramdaman yung unang pag- galaw ni baby. Ngayong 20 weeks na ko halos araw araw na lalo na sa gabi 🥰

16 or 17 weeks nung una ko syang nafeel isang beses lang yon. Parang may butterly sa loob ng tyan ko. Pag ka 19 weeks ayon tuloy tuloy na likot likot na nya hahaha

around 19 weeks 😊worried pa nga ako kasi parang expected ng iba I should feel it early since 4th baby ko na..kaso naman my last pregnancy was 11 years ago 😅

3y trước

same here, momshie. ambilis ko mag absorb ng negative feeling..

hopefully soon maramdaman ko na si baby. currently on my 16 weeks and ramdam ko lng yung sakit if nag eexpand yung placenta. So excited na kme ni partner