Anu Ang due date ko at anung gender Ang anak ko?

9 Các câu trả lời

juzko naman. 2 na anak mo mommy. dapat alam mo na yan. sa checkup at ultrasound lang malalaman yan. wag mong gawing manghuhula mga mommies dito.

🙄🙄🙄🙄sa ultrasound niyo po malalaman kung kelan due date niyo at gender ng baby niyo pag nag 5 to 6 months po kayo

Kung anu po nakalagay sa ultrasound. Ung EDD po =) ung gender kapag 5 or 6months pa po malalaman. Hehe

Mommy malalaman po ang due date at gender pag nag pacheck-up/ultrasound po kayo. 🥰

pacheck up ka nalang mommy para sure di naman kami manghuhula hehe ✌️

Abaaa. Malay namin. Hindi naman kami manghuhula

mmmm, hulaan ko. December?

Anu Ang due date ko?

Ano yang trip mo?