Hirap na hirap nko tumae sobrang hapti ng almoranas ko grabe now lng ako ng ka gnito😢

2 Các câu trả lời

try to eat foods that rich in fiber,.hinog na papaya apple or any fruits,.mag gulay ka lalo na alugbati kangkong kamote,more on water ka momshie,tpos aq pinapahid q ung ointment from lazada ok nman sa almoranas q,.or inom ka yakult per day

3y trước

thnkyou po ok na po ako slmt po😚

Huhuhu! Ano sabi ob mo mommy? Sana okay ka na😔

3y trước

ok nmn nko mamsh slmt po sa concern ..natural Lng dw kse umiinom tyo ng vitamins now ok na po ako😚