Normal po ba yong mag spotting sa 3 months pregnant? 2 days na po kase akong ng spotting eh. Thanks

9 Các câu trả lời

Nde po normal ganyan din nangyare sken 12 weeks plang aq nagspoting ako, pinagtake ako duvadilan for 1 week ayun nwala spotting ko till now pinapakiramdman k sarili ko nagbbedrest aq yung cramps na paminsan minsan normal lng daw yun s second trimester dhil sa hormonal changes wag lng madalas. Better consult your ob poh.

Spotting or bleeding in pregnancy is never normal. Other symptoms that are not normal include: watery discharge, severe abdominal pain, and contractions. It is best to consult with your OB regarding this matter ASAP.

Not normal po, any kind of spotting. Sabi ng OB ko imessage sya agad if ever may spotting ako kahit anong kulay kahit konti lang. Nag spotting ako 8weeks and 11 weeks. Naka Duphaston ako ngayon at Duvadilan.

punta na po agad sa OB, first pregnancy ko pagkakitang pagkakita ko na may spot ako hindi na ako pumasok sa work, nagpunta agad ako sa OB binigyan ako agad ng pampakapit

no mommy. nung una niyo pong napansin na nag spotting kayo is dapat nagconsult kayo sa ob niyo para alam niyo po kung anong gagawin niyo

punta ka po agad sa ob mo mommy. not normal pag me bleeding kahit apotting lang pag buntis. better be safe and sure na din po😊

nope consult ur ob na po. para matignan kau ni baby

hindi po normal..

Not normal