I'm 19weeks now ☺️ katuwaan lang po eto mga mommies ano po sa Tingen nyo gender nya 😅

39 Các câu trả lời

Tired of seeing this kind of question, as a modern mom it sucks that there are still believe in "ano po sa tingin nito gender ni baby?" in medical school this is inappropriate because only ULTRASOUND can detect the gender of the baby. Hope it will not offend you i'm just stating a fact.

3y trước

May tamang paraan sa pag correct. At kung walang magandang sasabihin, huwag na lang magreact. Makipag-usap nang maayos. Kapag may ginawa ang anak natin na mali sasabihin ba natin ang "nakakairita ka", "papansin ka?" Siguro yung iba, hindi nila yun sasabihin sa anak nila. Pero, sa kabilang banda, ginagawa nila sa ibang tao. Dapat good example tayo sa mga anak natin para lumaking mabuti.

Huwag niyo na po isipin ang mga nagbigay ng negative comments. Pero tama naman po na walang scientific basis ang larawan para masabi ang gender. Enjoy your pregnancy and be happy. Stay healthy po para healthy din si baby. Piliin maging mabuti kaysa maging magaling. Kailangan ng mundo ng mabubuting tao.

Girl mommy. Sana sakin girl din same tayo ng line sa ilalim ng tyan e

hula ko lng po girl? 😁😁

maaga pa..para malaman

di nakakatuwa 🙄😒

3y trước

comedy 🤣

Hula ko po boy. hehe

I think girl heheh

ISA KANG PAPANSIN

3y trước

replyan mo lahat ng disagree sa post na to pakialumera ka din eh daming nonsense na mga post na ganito at natatabunan na ung mga may mas sense pa na tanong kesa sa post na to wlang magawa kundi papansin dun xa sa fb at tiktok.magpapansin kakaunay mga ganitong post

its a girl😍