Normal lang po ba ang umihi ng umihi ang buntis...sa maghapon po siguro nakaka20 po ako umihi

16 Các câu trả lời

Yes po ako nga po nagigising sa madaling araw para umihi lang tapos gigising ulit pag 6 na para umiohi tapos sa maghapon bawat inom ng tubig ihi. 😁

Hi Mommy ! its normal sa mga buntis lalo na kung inom ka ng inom ng tubig din. Inom ka din ng maraming tubig😊

Normal po. You need more water din po kaya inom pa din ng inom ng water after umihi.

Kung malakas ka uminum ng tubig normal lang yan. But still, watch out for UTI.

same nakakapagod. storbo pa sa pag tulog sa gabi ang ihi ng ihi haha

same po normal lang yan ako panay inom ng tubig tapos panay ihi din

yes. pero dapat mag hydrate k din mommy. at least 3L of fluid a day

yes po mommy, more water intake po para mapalitan

yes. tyagain mo na lang, kesa mag kaUTI. hehehe

yup normal lang po un