10 weeks preggy Nangangasim sikmura... May naka experience ba din nang ganito? Ano mga pwd gawin?

2 Các câu trả lời

yes po normal.. sabihan mo po ob mo para mabigyan ka po ng meds sakali.. naexperience ko din po yan madalas nung first tri.. until now na nasa 2nd tri na ko, paminsan nakaka experience padin.. iniwasan ko lang din muna mga maaasim at spicy na pagkain..

Hi Mommy ! Yes it's normal but better to check up in your OB.