Ask lng po if normal lng ba sa buntis matapos makipagtalik magkaspot??

20 Các câu trả lời

Nope. I also experienced that nung 1st trimester ko, nagka threatened miscarriage ako because of that. so ayun, bed rest for 1 month and inom ng bonggang pampakapit. stop na muna kayo ng hubby mo from having sex .

hindi po normal. i highly recommend stop muna contact with hubby then check up with OB...bka kf maselan pagbubuntis mo momsh...during pregnancy never naging normal ang may spotting or bleeding

nung ako dinugo/spotting tnxt ko agad ob ko, pinabili niya ako ng Duvadilan. epic fail nga lang kasi need ng reseta, nakabili ako doon sa mismong pharmacy nila😅

hmm sa ibang doctor nirecommend nila yung sex kapag malapit kana manganak .. yan nga din advise sa akin para daw maluwag yung cervix mo

not normal. Means po mababa matres mo sis nabasa ko lng un sa article better to consult ur OB. an search ka about sa ganyan.

No momsh! Not normal, stop ka po muna makipag-do at baka maselan ka po or low lying placenta ka. Better to consult to your OB!

3y trước

mas maganda po sa private, depende po kung may lab tests na request si OB sayo nasa less than 1k po pati gamot pero kung consultation lang, 400 po.

baka masyadong harsh yung pagsex nyo. patingin ka na sa OB mo to make sure na ok lang yung baby.

No po. Better na wag po muna makipag-do sis, baka maselan ka po.

not normal po mamsh, better to skip muna po 😊

not normal po, iwas po muna sa pagdodo