Pag pinutok sa loob ng ari may senyales agad agad ba kinabukasan ng pagbubuntis????????????????????

2 Các câu trả lời

wala pa po agad agad yon momsh 😅😅😅 nag ttravel pa sila paakyat kaya di mo pa yan maramdaman... pwedeng may mabuo o pwede ring wala 😅😅😅 just wait until mag missed ka ng period then mag pt ka po para sure... 😅😅😅

21 days after malaman na buntis ayon lang nman sa nabasa ko.kasi 7months akong Walang gamit di ako nabuntis.