39 weeks and 1 day labor na 3cm pero pasumpng sumpng sakit? ano po b maganda gawin?para taas agad cm

4 Các câu trả lời

ginawa ko po nung naglabor ako,kada sakit sinasabayan.ko ng squat. 9 pm nagstart ako mag labor. 12 am.pumunta ako clinic 2cm pa. kinaumagahan nanganak na po ako

3y trước

magtanong ka sa ob or sa midwife na nagpaanak sayo momshie. diko kaso alam lumg pwede.

More on squats, lakad umaga at hapon, nood ka exercise puwede sa buntis then inom ka pampalambot ng cervix.

https://youtu.be/oat1ZTUanKg baka makatulong po ito mommy. have a safe delivery po 😍

Mamsh ano po ginawa nio ? kase ako po stock ng 3cm, 39 weeks na po ako today .

3y trước

buti ka papo 3cm ako 39 weeks until now 2cm pdin 😭