I'm Two months pregnant how many weeks I am

11 Các câu trả lời

7-8 weeks.. magiging basis nyo din dapat is yung first day ng last menstruation nyo, pra mas accurate ang bilang ng weeks..

Multiply by 4 lang para makuha ilang weeks pero depende pa rin sa LMP

Sa isang buwan po may 4 weeks. So, 8 weeks na po kayo. :)

Pacheck up ka po mommy, makikita naman po sa ultrasound yan.

Depende sa lmp mo kung ilang weeks ka na

1month po may 4 weeks x 2 mo lng po

Probably 7 to 8 weeks mommy 😊

4y trước

Start ng counting is yung first day nung dapat may period kayo 😊 If nagttrack ka ng period mo Mommy. Pwede din sa ultrasound mommy, makikita exact weeks mo 😊

around 7-8weeks

check up

8 weeks