Sno Po ngspotting Ng 7weeks preggy.at need mgbedrest,mbisa Po ba Ang duphaston&isoxilan.salamat po

2 Các câu trả lời

same here mamshie.. ng spotting aq ng 7weeks.. ping light bedrest ako for the whole 1st tri. . pro first 10 days lang ang duphaston ko.. double dosage ng folic acid.. bsta nireseta ng OB un po ang okay.. ung isoxilan.. niresetahan ako nung 5mos n aq..dahil madalas manigas ung tummy ko pro for 7days lang..

4y trước

1st time ko din ^^ praning yata tga pag mga 1st tym mom.. dami nrramdaman.. aq din gnyan.. mayat maya txt sa OB ko.. haha

Sana Po may mgbgay Ng advice sa sitwasyon q😊😊😊