Hi mum's I have a question Is it okay to have hair rebond even if I am 2 months pregnant?

22 Các câu trả lời

no kahit s salon n pinagupitan ko nung 3 months palang akong buntis sabi nila pa rebond k maam sabi ko buntis ako kaya sabi nila ay bawal s buntis lahit sila alam nila n bawal yan... matapang po yong gamot sis...

Bawal na bawal na po kasi ung chemical.. Kahit sa mga cosmetics na ginagamit pampaganda.. Much better po iwasan na..

yes sabi ng doctor ok lang. kakaparebond ko last month and I was 5 months pregnant.

Nope. Para sa safety po ni baby, wag na po muna.

Hindi po pwede mommy Yung chemical

isa lng ung nag yes😂😂

Nooooooooooooo!!!!!!!!!!!

No, bawal na bawal po.

big!!!!!!!! no!!!!!!

no