Nakakalungkot, may mga ospital pala talagang nagrereject ng pasyente 😓💔

2 Các câu trả lời

Hospitals have their reason mothers. Either puno na, wala silang capacity paanak, or nagddisinfect sila. I worked with public and private hospitals. Ngyyari tlga yan. Parefer ka sa ibang ospital. Or hnapin mo ung OB mo.

meron po. swerte ko na lang affiliate yung Ob ko sa pinag anakan ko na hospital. siya yung nag secure ng room namin. muntik pa kami maubusan ng room kung hindi kami nakapunta agad sa hospital nung manganganak ako