Mga mommies last lmp ko feb 24 po. Tama po ba base sa ultrasound ko nov14 due ko 39 weeks nko tom

2 Các câu trả lời

Sa akin nga po LMP ko jan. 26 pa pero until now hndi pa lumalabas baby ko pero sa ultrasound edd ko nov. 17 pa, nkakaworry ksi parang overdue na..

4y trước

nakakaba naman mga momsh! due date ko na sa 20 puro false labor palang

sa utz po kasi based sa size ni baby. pwede nyo po icheck sa baby tracker dito ang due date nyo based sa LMP.

4y trước

oo nga momsh! nakakakaba baka maoverdue hay!