Ask lg po. Legit po nga kung 140 above heartbeat ni bby ay girl po ito? At pag below 140 boy? 😂

12 Các câu trả lời

naku SCAM yan,naniwala din ako jan kasi gsto ko talaga maniwala na baby girl si LO ko,kaso mali,,boy talaga,,ultrasound lang po talaga ang makakapagsabi😅

Not true. Baby ko unang beses namin narinig heart beat nya is 150.. Pero its a boy😅

Di naman po nabebase doon mamsh. Yung sakin kasi nag 198 pero boy sya.

not true. nung 22weeks ako 153bpm ni baby ko, boy po sya momsh

Not true. 150 ang baby namin and we’re having a boy 🥰

No po. Nag 160 po ang baby ko before, boy po sya :)

myth lang po yun. 146 bpm sa baby ko tas boy pala.

haha no. 120 lng baby girl ko. naging 110 pa.

ndi po eh.. 150 bpm baby ko. boy sya.

155 bpm baby boy ko