How many week now aim preggy

6 Các câu trả lời

whos to help me my ultrasound is september 28.2020 but result is 28 weeks and 3days dn how many weeks now...ds october 18.2020 pls info thanks

Sa unang beses plang ng checkup, sinsabi na agad yan ng doctor basta naultrasound ka na. Ngttaka lang ako sis bakit hindi mo alam? 😯😕

Check niyo din po ang pregnancy tracker dito sa app, lagay niyo po ang LMP niyo para updated kayo sa weekly growth ni baby. 😊😇

Hindi ba sinabi sayo ng OB mo at samin ka nagtatanong ilang weeks kana? D po kasi clear ang photo mo din.

how many weeks

Hindi po clear momsh ang photo.

4y trước

Makikita niyo din po dito sa app kung ilang weeks na po kayo