noong nasa 10 weeks na po ang tyan nio ano po iniinom nio na gamot like vitamins? tnx

15 Các câu trả lời

Nung nagpositive ako sa pt kahit dpa ko nakapag pcheck up uminom na agad ako ng folic... mga 10weeks na ko nun folic pa din iniinom ko at obimin

Consult your OB po, kasi nakadepende sa condition niyo ang prenatal vitamins na binibigay. :)

folic acid lang gang 13 weeks. tapos ob mom, calcium at ferrous 14 weeks onwards

Folic acid pero mas okay pa din to consult it first with your OB

folic, iron+multivit, with pampakapit prescribed by my OB

Folic acid, sodium ascorbate, calcium, ferrous sulfate.

Better to consult an OB po para macheck up ka rin.

Calvit Gold, Mosvit Elite and Sorbifer Durules.

multivitamins (obimin), folic acid & ferrous..

Bevitrin OB and Folic Acid po.