Pa help nmn po hndi po kse ako mkatulog sa gabe lagi po madaling araw nlng po ako nkakatulog.

1 Trả lời

Importante po nakakatulog pa din po kayo. Normal po sa buntis hirap makahanap ng tulog agad. Ginagawa ko before less po ang water ko paghapon na para di ako masyado iihi sa gabi. Nainum din po ako ng warm milk. Nahiga na mas maaga sa bed at nilalayo ko po ang phone ko para di ako matempt magbrowse. Nakakawala po kase ng antok ang gadgets.