Pwede napo ba uminom ng amnum pag 2months palang?

37 Các câu trả lời

as soon as nalaman mo pong preggy ka mommy pwede ka na uminom. any milk will do kasi may iba ayaw sa lasa ng anmum kaya hanapan mo nalang kung ano po yung magugustuhan mo

Yes po pwede na. after my 1st pre natal check up sinabi ng OB ko pwede na ako mag start uminom ng maternity drinks. 5 weeks pa lang ako preggy that time

yes po sakin mula nag positive ako sa pt nag anmum nako, pwede po yan hanggang maka panganak kana para healthy si baby😊

7 weeks preggy here ng anmum napo ako :) ob dn ksi ng bigay first ng sample.tas ayun binibilhan nako n hubby

opo mamsh Wala Naman pinipili na months Yan Basta may iniinom Kang gatas kailangan mo Kasi Yun pati baby mo

kaso yun nga mas malaki gastos haha ang iba kasi nasa 6 mos na nagstart ng anmum lalo pag tight budget

Yes po start pa lang po ng pregnancy puwedeng puwede na po drink well po

Yes po. Mas ok po yun kase ayan yung time na nadedevelop si Baby 😊

Yes, 2 months preggy ako now. Ayan na binili ng asawa ko sakin.

yes, 6 weeks plng ako anmum n iniinom ,,advice ni ob