About sa ultrasound

#pregnancy #theasianparentph Hello mga momshie medyo naguguluhan kase ako sa last ultrasound ko lang nung September 16,2020 sa result 32 weeks palang daw si baby ko .. Bale ngayon 33 weeks & 2 days palang .. Ehh last means ko january 16 2020 , diba dapat 36 weeks na ako .. Bat po ganun diko po maintindihan naguguluhan po ako ?

1 Trả lời

yung ultrasound po ksi nakadepende sa size ni baby. you can ask po your ob bakit po ganon

4y trước

hello po yung nga ren po sabe sakin ng ob ko nakadepende daw po sa size ..