Positive or negative

9 Các câu trả lời

ung sa akin po kc ganito.pero nagduda parin ako na possitive talaga kc d namN ako naduduwal po eh.saka may pcos and myoma ako .pinadala ko agad kay ob ko nag congrats na cya🤣pero ako duda pa rin.kaya nag pa tvs ako s knya ayun thanks god totoo nga po 6weeks preggy na ngayon

3y trước

mukhang negative po cya.pero para mka sure ka pa check ka sa ob mo po.bka may hormonal problem karin.like pcos

2 line po b?parang 1 line lang po cya.or malabo lang ung pangalawa

Negative po. Parang evap line po yung isa.

3y trước

Opo,delay na kasi ako ng 1 week kaya nag pt ako

Paki sagot po salamat

Positive yan te

yn p ung saki

negative po

positive