Normal lang po ba ang ganyang color ng spot? 7weeks pregnant po ako. Sana po masagot ninyo. salmt

Pregnancy spot

Normal lang po ba ang ganyang color ng spot? 7weeks pregnant po ako. Sana po masagot ninyo. salmt
14 Các câu trả lời

ganyan din kulay ng lumabas saken dati 6 weeks, pero sobrng konti lang,andami sayo sis, ako binigyan pampakapit, kaya pa check kn ASAP.

Hi po ano pwde gawin pag dumana kana sa unang panganganak mo ng preeclamcia?thank you po sa makasagot

2y trước

Okay napo nagpunta napo ako sa OB ko madami pong gamot ibinigay sa akin..at everyday monitor na BP..thanks po😘

pacheck kana po, ganyan din po nangyari sakin this paat few days sad to say niraspa ako

Sa akin po nagkaganyan ako then nagpacheck ako agad tpos niresetahan ako ng pampakapit

not normal po kasi ganyan nangyari sakin bago ko makunan🥺. go to your oby napo

Any blood discharge is not normal po. Better magpa-check up ka sa OB asap.

Hindi po normal yan Mommy, Pa check po as soon as possible

Ganyan din ako ng buntis ako, pacheck ka sa ob mo mommy.

pa check up ka po para ma resetahan ka ng pampakapit

not normal po. mas okay kung mag pa check ka na