Duedate kona pero close padin cervix ko. Nag eexercise naman ako. Ano ba pwede gawin?

9 Các câu trả lời

buti ako nanganak ako ng d nakakapag exercise talaga. napaka tamad ko kz talaga. 2 araw lang aq nag lakad nun sat at sun... tas tue. nanganak agad aq.. 9cm na kz agad aq d q alam chkup q lang un dapat....

2y trước

sana all gnyn aq nga 40weeks and 5days na 2-3cm p din

kausapin niyo po si baby sa tummy niyo.. yan ginaganawa ko gabii2 kinakausap c baby na lalabas na cya kun gusto na niya.. ayon 38weeks &3days nanganak na ako.😊😊😊

squat po best exercise at eat pine apple.. pero mas ok Ng consult sa ob.. pra alm Nila ggwen . nagtatake po ba kau Ng primarose eveprim

make love with hubby po. advise ng ob ko samin noon. yung semilya kasi ng lalaki nakakatulong para mapalambot yung cervix

.reLax Po, the more na magiisip ka Ng negative LaLo ka Po mastress niyan, kausapin mo Po si baby sa Loob Ng tummy mo 😇

relax. and eat pineapple yung fruit talaga hindi yung juice. then yung walking para meron kang cardio

kain ka pinya or papaya di kaya pine apple juice helpful talaga

nipple stimulation po isang reco ng birth ing coach namin :)

Pineapple, pineaaple juice nakaka open nang cervix